ทีม TO BE TWS. ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดสื่อสร้างสรรค์ศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านล้านนา ณ ห้องประชุมเวียงละกอน ชั้น ๒ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

27 มิถุนายน 2566 :: By งานประชาสัมพันธ์

รองศาสตราจารย์ ดร.ปริเยศ สิทธิสรวง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดสื่อสร้างสรรค์ศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านล้านนา ณ ห้องประชุมเวียงละกอน ชั้น ๒ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้มอบรางวัลชนะเลิศ ให้กับทีม "TO BE TWS." โรงเรียนเถินวิทยา อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง สมาชิกทีมประกอบด้วย นางสาวสาวิตรี บุญเชื่อม นายวรเมธ สุวรรณศรี นายกิตตินันท์ นันทพิศาล นางสาวทิพปภา ชัยวิลยศ นางสาวนภัสราภรณ์ มีคติ นางสาวฌาธิศา หมื่นพรม นายธีรวิทย์ กันทะมา ในวันที่ วันที่ 27 มิถุนายน 2566