โรงเรียนเถินวิทยา และครูโรงเรียนเถินวิทยา จำนวน 3 ท่าน ได้มอบโล่เกียรติคุณและได้รับเลือกเป็นบุคคลดีเด่นด้านการป้องกันยาเสพติดในสถานศึกษา ประจำปี 2566

26 มิถุนายน 2566 :: By งานประชาสัมพันธ์

ในวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2566 โรงเรียนเถินวิทยา ร่วมกับศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอเถิน จังหวัดลำปาง (ศป.ปส.อ.เถิน) จัดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2566 โดยมีนายสมศักดิ์ วัชรธาดาพงษ์ นายอำเภอเถิน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา ตัวแทนคณะครูและบุคลากร ณ หอประชุมรัตนปัญโญ ในการนี้ มีการประกาศรางวัลและได้มอบโล่เกียรติคุณ ให้แก่ 1. โรงเรียนเถินวิทยาได้รับรางวัลหน่วยงานสนับสนุนการจัดกิจกรรมในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2566 2. นายอนุสรณ์ ศรีวงศ์ ได้รับโล่เกียรติคุณ บุคคลดีเด่น ด้านการป้องกันยาเสพติดในสถานศึกษาประจำปี 2566 3. นางสาวสาวิตรี บุญเชื่อม ได้รับเลือกเป็นบุคคลดีเด่นด้านการป้องกันยาเสพติดในสถานศึกษา ประจำปี 2566 4. นางสาวดลยา มะโนบาง ได้รับเลือกเป็นบุคคลดีเด่นด้านการป้องกันยาเสพติดในสถานศึกษา ประจำปี 2566