ข่าวสาร/กิจกรรม

โรงเรียนดอยเต่าวิทยาคม จังหวัดเชียงใหม่ ศึกษาดูงานโรงเรียนเถินวิทยา

7 มิถุนายน 2567 :: By งานประชาสัมพันธ์

วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 นายไชยวสันต์ ใหม่ทรายเปียง ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา พร้อมด้วย นายรณชัย ปินใจ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานวิชาการโรงเรียนเถินวิทยา ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนดอยเต่าวิทยาคม จังหวัดเชียงใหม่ ในการศึกษาดูงานกิจกรรมชมรมทูบีนัมเบอร์วันโรงเรียนเถินวิทยา และสวนพฤกษาศาสตร์โรงเรียนเถินวิทยา

รายละเอียดเพิ่มเติม -คลิกที่นี่-