นักเรียนโรงเรียนเถินวิทยา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การประกวดคลิปวิดีโอหัวข้อ "เยาวชนลำปางมั่นใจชนะภัยยาเสพติด"

15 ตุลาคม 2564 :: By งานประชาสัมพันธ์

โรงเรียนเถินวิทยาขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทีม "Directions" ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การประกวดคลิปวิดีโอ หัวข้อ "เยาวชนลำปางมั่นใจชนะภัยยาเสพติด" จัดโดยเทศบาลนครลำปาง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้เรียนรู้เรื่องยาเสพติด และเป็นการส่งเสริมทักษะ ประกอบกิจกรรมที่สร้างสรรค์ เป็นประโยชน์ต่อสังคม และห่างไกลจากยาเสพติด สมาชิกในทีมประกอบด้วย 1. นายปุณณพัฒน์ กิ่งสุภา 2. นายกันตะชาติ อินเเก้วเครือ 3. นายจีรวัตร แน่งน้อยพร 4. นายวีรวัฒน์ ศรีพลเลห์ 5. นายณัฐชนน พรมมินทร์ 6. นางสาวชลธิชา ถัดพลกลาง 7. นางสาวเกศราวดี สุริยะมณี 8. นางสาวกัญญารัตน์ เรือนเครือ