30 กันยายน 2564 :: By งานประชาสัมพันธ์

คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากร โรงเรียนเถินวิทยา ร่วมกิจกรรมมุทิตาจิตแด่ข้าราชการครูที่เกษียณอายุราชการ ประจำปีพุทธศักราช 2564 ได้แก่ 1) นายสัมพันธ์ หอมทวนลม 2) นางวาสนา ศิริญานันท์ 3) นางวงเดือน ปัญญาบุตร โดยมีนายวิโรจ หลักมั่น ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้มีพิธีบายศรีสู่ขวัญ การมอบของที่ระลึก การแสดงรำอวยพรของนักเรียนชุมนุมนาฏศิลป์ และการแสดงของตัวแทนคณะครู จัดขึ้น ณ หอประชุมวิริยะลังการ เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 30 เดือน กันยายน พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา