22 มกราคม 2566 :: By Admin

ทีมฟุตบอลโรงเรียนเถินวิทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คน รายการ AGRI LPRU CUP 2023 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ของคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง ระหว่างวันที่ 21 – 22 มกราคม พ.ศ. 2566 ณ สนามหญ้าเทียม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมีนายอนุสรณ์ ศรีวงค์ และนายเกรียงศักดิ์ ลีศิริโสภา เป็นครูผู้ควบคุมทีม และอำนวยการฝึกซ้อมการแข่งขันโดย นายไชยวสันต์ ใหม่ทรายเปียง ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา