กิจกรรมมุทิตาจิต 2565

20 กันยายน 2565 :: By Admin

นายไชยวสันต์ ใหม่ทรายเปียง ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา สภานักเรียนโรงเรียนเถินวิทยา และนักเรียนทุกคน ร่วมกิจกรรม มุทิตาจิต แด่นางสาวพิสดา เมืองคำบุตร ข้าราชการครู และนายสมบูรณ์ เครือพรหมมินทร์ บุคลากรทางการศึกษา ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2565 โดยผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา และตัวแทนสภานักเรียน ได้กล่าวแสดงมุทิตาจิต จากนั้นมอบพวงมาลัยดอกไม้แด่ผู้เกษียณอายุราชการทั้ง 2 ท่าน ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง โรงเรียนเถินวิทยา ในวันอังคารที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2565 ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น