โรงเรียนเถินวิทยาเข้าร่วมการแข่งขันรายการต่าง ๆ เนื่องในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ระดับเขตพื้นที่

15 กันยายน 2565 :: By Admin

โรงเรียนเถินวิทยา อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง โดยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร นำตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันรายการต่าง ๆ เนื่องในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ระดับเขตพื้น ณ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย โรงเรียนลำปางกัลยาณี และโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเขลางค์นคร ระหว่างวันที่ 12 - 14 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งผลการแข่งขันมีดังนี้ ส่งเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 106 รายการ ได้รับรางวัล 84 เหรียญทอง 15 เหรียญเงิน และ 7 เหรียญทองแดง ทั้งนี้จะได้เป็นตัวแทนระดับจังหวัดลำปาง เข้าร่วมการแข่งขันในระดับภาคซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดน่าน จำนวนทั้งสิ้น 58 รายการ