5 กันยายน 2565 :: By Admin

ทีมนักกีฬาเปตอง โรงเรียนเถินวิทยา นำโดยนางสาวจิตตินันท์ พูนผล ครูผู้ควบคุมทีม เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเปตอง โครงการแข่งขันและส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ โดยเทศบาลเมืองล้อมแรด อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง ประจำปี 2565 ประเภทนักเรียนนักศึกษา ในระหว่างวันที่ 1 - 5 กันยายน พ.ศ. 2565 ซึ่งผลการแข่งขัน ทีมนักกีฬาเปตอง โรงเรียนเถินวิทยา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 โดยได้มีพิธีมอบถ้วยและเหรียญรางวัลแก่นักกีฬา ณ สนามเปตอง สวนสาธารณะเมืองเถิน ในวันที่ 5 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา