12 สิงหาคม 2565 :: By Admin

นางอัญชลี วงศ์ใหม่ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา ตัวแทนคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา วันที่​ 12 สิงหาคม2565 ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอเถิน จังหวัดลำปาง โดยในช่วงเช้าร่วมประกอบพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ถวายเป็นพระราชกุศล พิธีอัญเชิญพานพุ่มถวายราชสักการะ พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และตลอดจนนำนักเรียน ครูที่ปรึกษา และครูแนะแนว เข้าร่วมพิธีรับมอบทุนการศึกษา ตามโครงการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนยากจน ฯ จากกิ่งกาชาด อำเภอเถิน ประจำปี 2565 จากนั้นเข้าร่วมพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคลในช่วงค่ำของวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา