9 สิงหาคม 2565 :: By Admin

นายไชยวสันต์ ใหม่ทรายเปียง ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา พร้อมด้วยนายกรณ์ อินเรือง ครูผู้ฝึกสอนวงโยธวาทิตโรงเรียนเถินวิทยา เข้ารับรางวัลการประกวด Thailand World Music Championships 2021 จากสมาคมวงโยธวาทิตแห่งประเทศไทย โดยได้รับรางวัลในลำดับที่ 5 ในการเเข่งขันดนตรีโลกแห่งประเทศไทย 2021 ไทยแลนด์ เวิลด์ มิวสิค แชมเปี้ยนชิพ (THAILAND WORLD MUSIC CHAMPIONSHIPS) จากนั้นได้เข้าพบพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา