นายธนภัทร สายมัน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 4 และได้เข้ารับถ้วยพระราชทานจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

31 กรกฎาคม 2565 :: By Admin

นายธนภัทร สายมัน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเถินวิทยา ตัวแทนจังหวัดลำปาง และภาคเหนือเข้าร่วมการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่น 12 ระดับประเทศ ณ ศูนย์การค้า เจ เจ มอล์ล กรุงเทพมหานคร ที่ผ่านมา ซึ่งผลการประกวดได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 4 และได้เข้ารับถ้วยพระราชทานจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE พร้อมทั้งยังได้รับรางวัลขวัญใจเอี่ยมเฮง จากการแข่งขันในครั้งนี้ ในงานมหากรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ชมรม TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2565 ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 29 - 31 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ทั้งนี้นักเรียนที่ได้รับพระราชทายรางวัลดังกล่าว จะต้องเป็นเยาวชนต้นแบบ สร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนทั้งประเทศ และได้ร่วมแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับองค์ประธานโครงการเป็นระยะเวลา 1 ปี