31 กรกฎาคม 2565 :: By Admin

โรงเรียนเถินวิทยา โดยชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนเถินวิทยา ได้รับพระราชทานถ้วยรางวัลเกียรติยศ ประเภทชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษา ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ต้นแบบระดับเงิน ระดับประเทศ จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ ในงานมหากรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ชมรม TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2565 เมื่อวันที่ 29 - 31 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี