27 กรกฎาคม 2565 :: By Admin

นายไชยวสันต์ ใหม่ทรายเปียง ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา ลูกเสือ - เนตรนารี และนักเรียน เข้าร่วมในพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุมรัตนปัญโญ ในวันพุธ ที่ 27 กรกฎาคม 2565