21 กรกฎาคม 2565 :: By Admin

นายไชยวสันต์ ใหม่ทรายเปียง ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการแข่งขันเกม ROV รอบชิงชนะเลิศระดับโรงเรียน ประจำปี 2565 เพื่อชิงทุนการศึกษา โดยมีทีม TWS Teacher และทีมสภานักเรียน เข้าร่วมการแข่งขันเป็นคู่พิเศษ และมีทีม The Imposter และทีม SOFUNVICTORY เข้าร่วมการแข่งขันเป็น คู่ชิงชนะเลิศ ซึ่งผลการแข่งขันในรอบ Grand Final ทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม SOFUNVICTORY ชนะไปด้วยคะแนน 2 - 1 เกม ได้รับตำแหน่งแชมป์ของโรงเรียนเถินวิทยา ประจำปี 2565 โดยการแข่งขันดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมเถินธำรงวิชญ์ เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา