10 กรกฎาคม 2565 :: By Admin

นักศึกษาวิชาทหารจิตอาสา โรงเรียนเถินวิทยา จำนวน 30 นาย พร้อมด้วยลูกเสือ-เนตรนารี อาสา กกต. เพื่อพัฒนาประชาธิปไตยโรงเรียนเถินวิทยา ร่วมปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ช่วยเหลือการปฏิบัติงานและสังเกตการณ์ การเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 4 จังหวัดลำปาง แทนตำแหน่งว่าง ในเขตพื้นที่อำเภอเถิน เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา โดยร่วมกิจกรรม อาทิ ช่วยแนะนำสถานที่ ปิดประกาศตรวจสอบบัญชีรายชื่อ อำนวยความสะดวกการจราจร หน้าบริเวณหน่วยเลือกตั้ง ทั้งนี้มีผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร จำนวน 4 นาย และคณะผู้กำกับลูกเสือ กกต. กำกับดูแลการปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้