9 กรกฎาคม 2565 :: By Admin

นายไชยวสันต์ ใหม่ทรายเปียง ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร ตัวแทนนักเรียน และข้าราชการบำนาญ ร่วมกิจกรรมถวายเทียนจำนำพรรษา และเครื่องไทยธรรม ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อถวายแด่พระสงฆ์ เนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา ณ วัดเวียง อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ทั้งนี้เป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และสืบทอดประเพณี วัฒนธรรมอันดีงามให้ดำรงคงอยู่ตลอดไป โดยกิจกรรมดังกล่าวได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด - 19 อย่างเคร่งครัด เผยแพร่โดย Punpin Weerawan ·