5 กรกฎาคม 2565 :: By Admin

นางสาวรวิรฎา สุกใส รองผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา เป็นตัวแทนผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร โรงเรียนเถินวิทยา ให้การต้อนรับนายเมธาวัฒน์ กาวิลเครือ อาจารย์ประจำคณะอุตสาหกรรมศิลป์ และคณะติดตาม จากมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมทั้งเป็นตัวแทนของ ทางโรงเรียนรับมอบหลอดไฟ LED และหลอดฟลูออเรสเซนต์ จากคณะอุตสาหกรรมศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ณ ห้องประชุมเถินธำรงวิชญ์ ในวันอังคาร ที่ 5 กรกฎาคม 2565 ทั้งนี้เพื่อให้ทางโรงเรียนได้นำไปใช้ประโยชน์ต่อไป