30 มิถุนายน 2565 :: By Admin

นางสาวรวิรฎา สุกใส รองผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา เข้ารับโล่รางวัล “รองผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น” จากสมาคมรองผู้อำนวยการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน แห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติมอบโล่โดยว่าที่ร้อยตรีธนุ​ วงษ์จินดา รองเลขาธิการ​คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โอกาสนี้นายไชยวสันต์ ใหม่ทรายเปียง ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา และนายเสน่ห์ เอื้อแท้ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีและได้เข้าร่วมการ​ประชุมสัมมนา โครงการประชุมใหญ่สามัญ และอบรมสัมมนาทางวิชาการประจำปี 2564 ระหว่าง วันที่ 30 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติสวนนงนุชพัทยา NICE อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี